0902.601.689

Căn hộ Midtown – Phú Mỹ Hưng

Can ho phu my hung midtown

Phú Mỹ Hưng Midtown – Một siêu phẩm tuyệt tác cực kỳ cao cấp ra mắt năm 2017

Khu Midtown hiện nay trên thế giới chỉ có ở 2 quốc gia là Mỹ và Nhật Bản, nơi hội tụ những người thành đạt trong xã hội. Phú Mỹ Hưng, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tiên phong kiến tạo những không gian sống hoàn hảo và phong cách sống đỉnh cao kết hợp với 3 nhà phát triển bất động sản Nhật Bản trứ danh toàn cầu là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group, Sumitomo Forestry Group, với những công trình kiến trúc tầm cỡ sẽ kiến tạo nên khu Midtown thứ 3 và là nơi cực kỳ nổi bật của Phú Mỹ Hưng, không gian sống đẳng cấp quốc tế và mang phong cách phương Đông.

Vị trí căn hộ Phú  Mỹ Hưng Midtown

Dự án Phú Mỹ Hưng Midtown nằm trên thế đất địa linh, vượng khí sinh tài lộc mà không phải dự án nào trong Phú Mỹ Hưng cũng sở hữu và đáng nói là điều này mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của cư dân, cũng như tác động trực tiếp đến giá trị gia tăng bất động sản.

căn hộ phú mỹ hưng midtown có vị trí thuận tiện
Phú Mỹ Hưng Midtown có vị trí thuận tiện cho cuộc sống của cư dân
tu van can ho midtown PMH
Vị trí dự án Midtown
  • Nhất cận thị: Cách một cây cầu là đến khu Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent sầm uất hiện đại với các cao ốc đa chức năng như văn phòng, khách sạn, dịch vụ, F&B
  • Nhị cận giang: phía trước là dòng sông cảnh quan uốn lượn theo thế đất
  • Tam cận lộ: nằm ngay mặt tiền đại lộ doanh thương Nguyễn Lương Bằng & đại lộ Tân Phú tập trung các trường học quốc tế và công trình hành chính.
  • Tứ hội ngộ cận viên: đối diện là công viên hoa anh đào SAKURA PARK duy nhất tại Việt Nam. Trong khoảng cách đi bộ là tổ hợp công viên Nam Viên rộng 4,5ha.
  • Ngũ liên thông cận giáo: tứ phía bao quanh là hệ thống trường học trong & ngoài nước (trường quốc tế Canada, Nam Sài Gòn, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc…)
tu van can ho midtown
Tư vấn căn hộ Midtown: 0902.601.689

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *